Hold You Dear

Hold You Dear

Romantic One Shot Fan Fiction

Harrison Osterfield and Tom Holland

 
แฮร์ริสันมองชุดสไปเดอร์แมนที่ถูกถอดกองไว้หน้าห้องน้ำ เด็กหนุ่มส่ายหัวแต่ใบหน้ากลับมีรอยยิ้มบางขณะที่เก็บชุดชุ่มเหงื่อนั้นขึ้นมา จัดแจงดึงส่วนแขนขาที่ยันย่นให้เข้าที่ ก่อนจะนำไปใส่ตะกร้าผ้าเตรียมส่งซักในวันพรุ่งนี้เช้า

 

เด็กหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาแขวน อีกสิบนาทีจะเที่ยงคืน วันนี้พวกเขาก็ถ่ายทำจนดึกดื่นอีกตามเคย เป็นแบบนี้มาสองสามวันแล้ว แฮร์ริสันรู้สึกได้ว่านักแสดงรวมถึงทีมงานในกองถ่ายทุกคนเริ่มล้าแล้ว รวมถึงทอมของเขาด้วย แม้ทอมของเขาจะมีพลังงานล้นเหลือแค่ไหน แต่การถ่ายทำตั้งแต่เช้าตรู่จรดกลางดึกแบบนี้ ต่อให้เป็นทอมก็ต้องเหนื่อยแน่นอน เขาแทบจะโห่ร้องด้วยความดีใจเมื่อได้ยินผู้กำกับบอกว่า วันพรุ่งนี้ทุกคนจะได้หยุดพัก

 

ทอมจะได้นอนพักอย่างเต็มที่เสียที

 

ผู้ช่วยหนุ่มที่ควบตำแหน่งคนรักคิดอย่างนั้น ขณะที่มองไปรอบ ๆ ห้องนอนของพวกเขาสองคน แล้วก็เห็นผ้าเช็ดตัวของทอมยังแขวนอยู่ที่ราวตาก… สงสัยทอมจะอยากอาบน้ำมากจนลืมหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปด้วย แฮร์ริสันจึงคว้าผ้าเช็ดตัวของคนรักขึ้นมา ก่อนจะเดินไปเคาะประตูห้องน้ำ

 

“ทอม ลืมผ้าเช็ดตัวน่ะ”

 

“เอาเข้ามาให้หน่อย”

 

เมื่อได้ยินคนในห้องน้ำสั่งดังนั้น แฮร์ริสันจึงเปิดประตูที่ไม่ได้ล็อกเข้าไป ห้องน้ำของพวกเขาแคบมากก็จริง แต่ก็มีอ่างอาบน้ำกับฝักบัวเหนืออ่าง มีม่านพลาสติกสีขาวขุ่นกั้นระหว่างอ่างอาบน้ำกับเคาท์เตอร์อ่างล้างมือ ชักโครก และกระจกติดผนังบานใหญ่ แฮร์ริสันกำลังจะวางผ้าเช็ดตัวไว้ตรงเคาท์เตอร์แล้ว ถ้าทอมไม่ปิดฟักบัวแล้วแหวกม่านออกเล็กน้อยเพียงพอแค่ยื่นแขนขาวที่มีหยดน้ำเกาะพราวออกมารับผ้าเช็ดตัว

 

แฮร์ริสันมองแขนของคนรักที่ยื่นออกมาอย่างชั่งใจครู่หนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจส่งผ้าเช็ดตัวให้แต่โดยดี

 

ความจริงคือ เขาอยากแกล้งดึงทอมที่เปลือยล่อนจ้อนแถมยังอาบน้ำเสียตัวหอมฟุ้งออกมาจากหลังม่านนั้น แต่เมื่อคิดว่า ทอมคงเหนื่อยจากการถ่ายทำฉากแอคชั่นในหนังมากพอแล้ว เขาก็ไม่อยากให้ทอมต้องมาเหนื่อยเพราะแอคชั่นกับเขาอีก

 

ดังนั้นหลังจากทอมรับผ้าเช็ดตัวไปแล้ว เด็กหนุ่มจึงรีบเดินออกจากห้องน้ำแคบ ๆ ที่อวลไปด้วยไอจากน้ำอุ่นและกลิ่นหอมของสบู่อย่างรวดเร็ว ก่อนจะสงบอารมณ์ด้วยการเปิดแลปท็อปที่วางอยู่บนเตียงขึ้นมา ใส่แผ่นดีวีดีภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามเรื่องโปรดที่เขาพกมาด้วยลงไป

 

ขณะนั้นเอง ทอมที่เช็ดตัวจนแห้งก็เดินออกมาจากห้องน้ำโดยพันผ้าเช็ดตัวไว้รอบเอว แฮร์ริสันแกล้งทำเป็นจดจ่ออยู่กับหนัง ไม่หันไปมองจนกระทั่งทอมสวมเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นเรียบร้อย และเดินเข้ามานั่งลงบนขอบเตียงข้างเขาพร้อมโน้มตัวเข้ามาใกล้เพื่อจะดูหนังด้วย

 

หยดน้ำจากเส้นผมของทอมตกลงบนตักของแฮร์ริสัน เด็กหนุ่มมองรอยน้ำเป็นดวงบนกางเกงนอนของเขาก่อนจะแกล้งบ่นว่าทอมไม่ยอมเช็ดผมให้แห้ง แล้วแย่งผ้าขนหนูที่พาดอยู่บนบ่าของคนผมเปียก ก่อนจะขยับไปด้านหลังเพื่อเช็ดผมให้คนรักของเขา ตอนแรกแฮร์ริสันก็ขยี้ผมของทอมให้ยุ่งเหยิงด้วยความหมั่นเขี้ยวจนทอมส่งเสียงโวยวาย เขาหัวเราะที่ตัวเองแกล้งคนตรงหน้าได้สมใจ ก่อนจะค่อย ๆ เช็ดผมให้ดี ๆ ส่วนทอมก็นั่งนิ่งให้เขาเช็ดผมพลางดูหนังไปด้วยอย่างเพลิดเพลิน

 

กลิ่นแชมพูผสมกลิ่นผมเปียกของทอมทำให้แฮร์ริสันรู้สึกดี เขาจึงเอนตัวเข้าไปใกล้เพื่อจะได้สูดกลิ่นนั้นเข้าเต็มปอด

 

แฮร์ริสันไม่รู้เลยว่า คนที่เขาแอบขโมยดมกลิ่นนั้นรู้ตัว และต้องการจะแกล้งเขาคืน จึงไม่ทันตั้งตัวเมื่อจู่ ๆ ทอมก็ขยับตัวขึ้นมานั่งบนตักของเขา ทั้ง ๆ ที่ยังหันหน้าไปทางแลปท็อป แถมยังเอนตัวพิงเขาเสียเต็มที่ราวกับใช้เขาต่างเก้าอี้อย่างไรอย่างนั้น

 

ไอ้นั่งตักเฉย ๆ เขาก็พอจะทนได้ แต่การขยับยุกยิกอยู่บนตัวเขานี่ ตั้งใจดทดสอบความอดทนของเขาใช่ไหม

 

แฮร์ริสันจึงใช้แขนทั้งสองข้างทาบทับลงรอบเอวรวบตัวคนบนตักไว้ให้อยู่นิ่ง ๆ ก่อนจะเกยคางของตัวเองลงบนบ่าซ้ายของทอม หลุดยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าคนในอ้อมกอดเหลือบตามองเขา แต่เขาทำเป็นไม่สนใจ แกล้งดูหนังต่อไป พลางบอกตัวเองว่าต้องอดทนไว้ สองสามวันมานี้ทอมเหนื่อยมาก เขาไม่อยากเป็นสาเหตุทำให้คนรักต้องเหนื่อยมากขึ้น

 

ทั้งสองนั่งอิงแอบอย่างนั้นอยู่พักใหญ่ แฮร์ริสันตั้งใจดูหนังมากจนไม่ทันสังเกตว่าทอมหลับไปตั้งแต่เมื่อไร รู้ตัวอีกทีตอนที่ศีรษะของคนบนตักเอนพิงศีรษะของเขา เมื่อเหลือบตามองดูก็เห็นว่าเปลือกตั้งสองข้างของคนรักปิดสนิท จมูกเล็กหายใจเข้าออกเป็นจังหวะเนิบช้าแผ่วเบา ทอมในยามนี้ดูราวกับเด็กน้อยที่หลับใหลอย่างเป็นสุขด้วยความเหนื่อยอ่อนหลังจากเล่นซนมาทั้งวัน

 

เด็กหนุ่มที่ยังตื่นอยู่จึงค่อย ๆ เอื้อมมือไปปิดแลปท็อปอย่างเบามือที่สุด ก่อนจะค่อย ๆ อุ้มร่างของคนที่หลับอยู่บนตักขึ้นมาแล้วค่อย ๆ วางลงบนเตียงนุ่ม ก่อนจะจัดให้เอนกายหนุนหมอน เหมือนทอมจะรู้สึกตัวตอนนั้นเอง เด็กหนุ่มขยับหามุมสบายให้ตัวเอง ก่อนจะนอนหลับต่อไป

 

แฮร์ริสันดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างนั้นไว้ครึ่งตัว ถึงที่นี่จะอากาศร้อน แต่ตอนกลางคืนก็ค่อยข้างเย็น ห่มผ้าคลุมหน้าท้องไว้จะได้ตัวอุ่น ๆ ไม่เป็นหวัดง่าย

 

เด็กหนุ่มหันไปเก็บแลปท็อปขึ้นมาจากปลายเตียง นำไปวางไว้บนโต๊ะทำงานตัวเล็ก ระวังไม่ให้ทับบทภาพยนตร์สไปเดอร์แมน ก่อนจะเดินไปปิดไฟ แล้วกลับมาล้มตัวนอนข้างทอม ใช้แขนข้างหนึ่งกอดเอวคนรักเอาไว้หลวม ๆ เพราะทอมบอกให้เขานอนกอดทุกคืน

 

“ถ้านายไม่กอด ฉันจะนอนไม่หลับ”

 

ทอมอ้อนไว้อย่างนั้น ถึงแม้คืนนี้เจ้าตัวจะเหนื่อยมากจนหลับไปแล้ว ถึงเขาไม่กอดก็คงไม่เป็นไร แต่กลายเป็นว่าตอนนี้เขาเสพติดการนอนกอดทอมทุกคืนไปแล้ว ถ้าคืนไหนไม่ได้กอดคนคนนี้ไว้ เขาจะนอนไม่หลับเสียเอง

 

คนที่เขากอดไว้นั้นขยับตัวเข้ามาใกล้ และพลิกตัวนอนตะแคงซุกหน้าลงใกล้ ๆ คอของเขา แฮร์ริสันยิ้มขณะกระชับอ้อมแขน ฝังจมูกลงในกลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนนุ่มหอมละมุน ก่อนจะหลับตาลง

 

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตราบใดที่ทอมยังต้องการเขา เขาก็จะกอดคนที่เขารักคนนี้ไว้แบบนี้เรื่อยไป

 

เด็กหนุ่มปฏิญาณกับตัวเองในใจ

 

.^^.^^.^^.

 

ฟิตสั้นชั่ววูบอีกแล้วค่ะ อยากสิงน้องแฮซ ฮือออออออ

Advertisements

7 thoughts on “Hold You Dear

  1. งู้ยยยยย แฮซคนดี นุ้งทอมแอบยั่วขนาดนี้แล้ว ยังอดทนเพราะเป็นห่วงกลัวนุ้งทอมเหนื่อยอีก 5555555 สมกับตำแหน่งหน้าที่ assistant ที่นุ้งทอมตั้งให้ พ่วงกับตำแหน่งคนรักที่ดีจริงๆ ><

  2. Pingback: สารบัญ Fiction | Luifang's Passion

    1. ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะที่ตามอ่านฟิคเรา แล้วคอมเม้นท์ให้อีกต่างหาก ใจดีมากเลย ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ T T

  3. แฮซคือพ่อบ้านที่ดีมากค่ะ ทอมก็อ่อนเกินน ! นีตั้งใจจะแกล้งแฮซใช่มั้ย
    เดี๋ยวเถอะๆ ><

    1. ดีใจ กลับมาเม้นท์ให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะ >< แฮซน่าจะสมยอมให้แกล้ง 5555555

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s