Luckiest Happiest

Luckiest Happiest

One Shot Fan Fiction

Harrison Osterfield and Tom Holland

BGM: A Good Boy – Beak Ah Yeon

 
สิ่งแรกที่รู้สึกหลังตื่นจากห้วงนิทราคือ สัมผัสอบอุ่นที่โอบกอดเขาไว้

 

สิ่งแรกที่เห็นเมื่อลืมตาขึ้นมาคือ เครื่องหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มท่ามกลางแสงแดดอ่อน ๆ ที่ลอดผ่านม่านเข้ามา เปลือกตาหนาที่ปิดสนิท ขนตาที่ไม่ยาวนักแต่งอนสวย จมูกงุ้มที่อยู่ห่างเพียงไม่ถึงฝ่ามือกำลังหายใจเป็นจังหวะนุ่มนวล ริมฝีปากบางที่เผยอน้อย ๆ นั้นดูเชิญชวนให้เข้าไปสัมผัส

 

เด็กหนุ่มอยากจะยกมือขึ้นมาแล้วใช้นิ้วไล้ริมฝีปากที่ดูนุ่มนิ่มน่าสัมผัสนั้นเหลือเกิน แต่ติดที่ว่าแขนของเขา… ที่จริงก็ทั้งตัวเขาถูกรวบอยู่ในอ้อมแขนของคนตรงหน้า แถมยังกอดเสียแน่นหนาราวกับกลัวว่าเขาจะหลบหนีไป

 

เขาจึงค่อย ๆ เคลื่อนส่วนที่ยังเคลื่อนไหวได้ซึ่งก็คือ ใบหน้าของตัวเองเข้าไปใกล้ สัมผัสริมฝีปากนั้นด้วยปากของเขาเอง เริ่มแรกก็แตะเบา ๆ เพียงครั้งแล้วผละออก ก่อนจะแตะซ้ำอีกหลายครั้งด้วยติดใจสัมผัสนุ่มนวลที่ทำให้ลมหายใจติดขัด

 

แล้วเขาก็รู้สึกถึงแรงกดที่ริมฝีปาก ขณะที่จะผละออกก็พบว่าแขนที่เคยโอบกอดเขาไว้ ตอนนี้เลื่อนขึ้นมาเพื่อให้มือใหญ่เอื้อมถึงศีรษะของเขา รู้สึกได้ถึงแรงกดเบา ๆ และนิ้วเรียวที่สางไปตามเส้นผมสีน้ำตาลอ่อนนุ่ม เด็กหนุ่มที่กำลังขโมยจูบ บัดนี้กลับเป็นฝ่ายโดนขโมยจูบเสียเอง

 

แต่กระนั้นเขาก็ยังคงหลับตารับสัมผัสนั้นอย่างเคลิบเคลิ้ม จนกระทั่งรู้สึกถึงลิ้นที่พยายามแทรกผ่านริมฝีปากของเขา เด็กหนุ่มจึงค่อยยกมือขึ้นออกแรงดันหน้าอกเปลือยเปล่าของอีกคน ซึ่งค่อย ๆ คลายมือและผละริมฝีปากออกช้า ๆ ด้วยความสียดาย

 

เมื่อลืมตาขึ้นก็เห็นดวงตาสีเขียวอ่อนซึ่งเขาหลงใหลกำลังจ้องมองกลับมา ริมฝีปากบางที่ขึ้นสีเข้มจากการสัมผัสเมื่อครู่คลี่ยิ้มอ่อนโยน ก่อนจะเอ่ยเสียงแผ่วว่า

 

“อรุณสวัสดิ์ ทอม”

 

“อรุณสวัสดิ์ แฮซ”

 

เด็กหนุ่มคลี่ยิ้มตอบกลับเมื่อเห็นสีหน้าที่เปี่ยมด้วยความรักของแฮร์ริสัน ออสเตอร์ฟิลด์ เพื่อนสนิทของเขาที่เปลี่ยนสถานะเป็นคนรักเมื่อห้าเดือนก่อน

 

เขายังจำวันนั้นที่แฮร์ริสันสารภาพรักกับเขาได้ชัดเจน เป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง พวกเขาตื่นแต่เช้าเพื่อพาเทซซากับมอนตี้สุนัขแสนรักไปวิ่งเล่นที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน ขณะที่ปล่อยให้ทั้งสองตัววิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานโดยมีพวกเขาคอยตามดูอยู่ไม่ห่าง จู่ ๆ แฮร์ริสันก็เรียกชื่อเขา และเมื่อเขาหันไปสบตาคนข้างกาย แฮร์ริสันก็บอกออกมาดื้อ ๆ ว่า รักเขา เป็นความรู้สึกรักซึ่งมากกว่าความรู้สึกที่เพื่อนควรจะมีต่อเพื่อน

 

เขาไม่รู้ว่าตัวเองนิ่งอึ้งยืนจ้องหน้าคนที่สารภาพรักหน้าตาเฉยโดยไม่เขินอายอยู่นานเท่าไร รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่แฮร์ริสันบอกว่า เขาไม่ต้องตอบก็ได้

 

“แค่อยากบอกให้รู้ไว้เฉย ๆ”

 

แฮร์ริสันบอกอย่างนั้นขณะที่มีรอยยิ้มบางประดับบนใบหน้า ทอมรู้จักรอยยิ้มนั้นดี เป็นรอยยิ้มที่เพื่อนชอบใช้กลบเกลื่อนความรู้สึกเสียใจหรือผิดหวังของตัวเอง พอเห็นแบบนั้นแล้ว เขาก็ได้สติขึ้นมา

 

“แฮซ… ขอบคุณนะ”

 

ทอมแทบจะกัดลิ้นตัวเอง เขาไม่ได้ตั้งใจจะพูดคำนี้เป็นคำแรก แต่ปากดันโพล่งออกไปก่อน

 

“ไม่ ไม่ต้องขอบคุณฉัน…”

 

แฮร์ริสันพูดขัดขึ้น พลางโบกไม้โบกมือ เขาจึงเอื้อมมือไปจับมือทั้งสองข้างของเพื่อนไว้ บังคับให้หันมามองหน้าเขาตรง ๆ ทอมสูดหายใจเข้าลึก ๆ แล้วเอ่ยขึ้นอย่างชัดถ้อยชัดคำ

 

“ฉันก็รักนาย แฮซ”

 

คราวนี้เป็นแฮร์ริสันที่ยืนอึ้งไปนานเกือบนาที ก่อนที่เสียงทุ้มจะเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงไม่อยากเชื่อว่า เขาไม่ได้ล้อเล่นใช่ไหม เขาจึงยืนยันด้วยการจูบเพื่อนที่ริมฝีปากแผ่วเบา แล้วรีบผละออกอย่างรวดเร็ว

 

หลังจากนั้นแฮร์ริสันก็คว้าตัวเขาเข้าไปกอดแน่น ก่อนจะจูบเขาซ้ำเบา ๆ หนึ่งครั้ง ราวกับจะยืนยันคำตอบของตัวเอง

 

และแล้วพวกเขาก็กลายเป็นคนรักกัน นับจากวันนั้นก็ผ่าน มาได้ห้าเดือนแล้ว

 

ทอมไม่เคยพูดให้ใครฟัง แต่เขารู้สึกรักแฮร์ริสันมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นผมสีน้ำตาลหยักศกสีอ่อนกว่าผมของเขา ผิวขาวที่มีกระเล็กน้อย จมูกง้องุ้มนิด ๆ ที่ชอบเป่าลมร้อนรดไปทั่วร่างของเขา ริมฝีปากบางนุ่มนิ่มที่ให้ความรู้สึกดีเมื่อสัมผัส มือใหญ่ที่สากนิด ๆ และนิ้วเรียวยาวที่ชอบซุกซนเฉพาะกับเขา อ้อมกอดอันอบอุ่น เสียงทุ้มที่เต็มไปด้วยความเอ็นดูและชื่นชมทุกครั้งเมื่อเอ่ยถึงเขา ดวงตาสีเขียวที่เปี่ยมไปด้วยความรักยามเมื่อมองดูเขา แฮร์ริสันทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นที่รักจริง ๆ ทำให้เขารู้สึกว่า สามารถทำได้ทุกอย่าง ขอแค่มีแฮร์ริสันอยู่เคียงข้าง ทำให้เขารู้สึกว่า ตัวเองเป็นคนที่โชคดีและมีความสุขที่สุดในโลก

 

บางที เขาอาจจะเป็นคนที่โชคดีและมีความสุขที่สุดในโลกจริง ๆ ก็ได้

 

แฮร์ริสันยังคงกอดเขาไว้หลวม ๆ ดวงตาสีเขียวคู่นั้นจ้องมองเขาด้วยแววตาแสนรัก ทอมอยากจะอยู่อย่างนี้ตลอดทั้งวัน แต่ว่าพวกเขาทั้งคู่ยังมีงานที่ต้องทำ เด็กหนุ่มจึงจำใจดันร่างตัวเองลุกขึ้นนั่ง ผ้าห่มที่เคยคลุมไว้จนถึงคอเลื่อนหลุดเผยให้เห็นผิวกายเปลือยเปล่าและกล้ามเนื้อเนียนที่ดูน่าสัมผัส

 

แฮร์ริสันเองก็รู้ว่าถึงเวลาต้องตื่นแล้ว จึงค่อย ๆ ยกแขนออกจากตัวคนรัก แม้จะอยากดึงร่างที่ดูยั่วยวนนั้นมากอดไว้ แต่เขาก็ต้องหักห้ามใจตัวเอง… กระนั้นก็ยังอดไล่สายตาไปตามเรือนร่างนั้นไม่ได้ กล้ามเนื้อหน้าท้องที่เรียงตัวสวย… กล้ามแขน… หน้าอก… ไหล่ลาด… ลำคอ… สันกราม… ริมฝีปากหยัก… จมูกรั้น… ดวงตาสีน้ำตาลกลมโตที่ดูราวกับสัตว์ฟันแทะตัวเล็ก ๆ ใบหูกางนิด ๆ เส้นผมสีน้ำตาลเข้มยุ่งเหยิงอย่างคนเพิ่งตื่นนอนนั้นยิ่งเพิ่มความน่ารักให้คนตรงหน้า

 

เขาไม่เคยบอกให้ทอมรู้ แต่เขายิ่งรักทอมมากขึ้นทุกวัน ทอมเป็นคนพิเศษ ทอมทำให้เขาเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อทุกสิ่งใหม่หมด ทำให้เขารู้สึกว่าชีวิตนี้ แม้ไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากเย็นหากมีความมุ่งมั่นแน่วแน่ ทำให้ทุกเรื่องที่ดูยากกลายเป็นเรื่องสนุก ทำให้เรื่องสนุกกลายเป็นเรื่องที่สนุกยิ่งขึ้น เขารู้สึกมีความสุขเพิ่มขึ้นหลายเท่าเมื่อมีทอมอยู่เคียงข้าง ทอมทำให้เขารู้สึกมีคุณค่า และจะสามารถฝ่าฟันได้ทุกสิ่ง ขอแค่มีทอมอยู่ด้วย

 

แฮร์ริสันคิดว่า ตัวเองเป็นคนที่โชคดีและมีความสุขที่สุดในโลก โชคดีที่ได้เจอทอม โชคดีที่ได้รักและได้รับความรักตอบ

 

“อาบน้ำด้วยกันไหม”

 

เขาแกล้งเอ่ยปากชวน พลางส่งยิ้มยั่วให้คนที่เขารักหมดใจ ทอมแกล้งคว้าหมอนขึ้นมาตีเขาเบา ๆ หลายที พลางพึมพำบ่นว่าเขาเป็นโรคจิต ก่อนจะรีบลุกขึ้นคว้าผ้าเช็ดตัวที่แขวนไว้บนราวใกล้เตียง แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้แฮร์ริสันนอนยิ้มกว้างกับตัวเอง

 

 

“แฮซ ไม่อาบน้ำเหรอ มาเร็ว!”

 

เสียงเรียกดังแว่วมาจากในห้องน้ำ ทำเอาเด็กหนุ่มที่นอนยิ้มอยู่บนเตียงราวกับคนบ้า รีบลุกจากเตียงแล้วพุ่งเข้าไปในห้องน้ำตามบัญชาด้วยความเต็มใจ

 

เขาคงเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกจริง ๆ นั่นเอง

 

.^.^.^.^.^.^.

 

มาแบบมึน ๆ พอดีฟังเพลง A Good Boy ของ Beak Ah Yeon แล้วอยากเขียนขึ้นมาน่ะค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านฟิคสั้นเรื่องนี้ค่ะ (^_^)

Advertisements

2 thoughts on “Luckiest Happiest

  1. งู้ย น่ารัก ดีใจกับแฮซ ช่วงนี้สมหวังนะคะ หลังจากเสิร์ฟโมเม้นให้โครมๆอยู่ตลอด 5555555555 ส่วนน้องทอมนี่ก็น่ารักตลอดจริงๆ อิจฉาแฮซ ><

  2. Pingback: สารบัญ Fiction | Luifang's Passion

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s